Kinh nghiệm để mua trang sức vàng và nhẫn cưới cùng một bộ

Trang sức vàng cưới thường bao gồm dây chuyền (có thể là kiềng), hoa tai, lắc tay. Bạn nên chọn nhẫn cưới và trang sức vàng cùng màu, ví dụ chọn nhẫn cưới bằng vàng thì nên chọn bộ trang sức cũng có màu vàng, hay chọn nhẫn bạch kim màu trắng thì bộ trang sức cũng nên "ton sur ton" màu trắng.

Lắc tay vàng 18K-NTJ

Lưu ý khi chọn nhẫn cưới giá rẻ mà đẹp:

 - Có khi là cả cuộc đời nên việc lựa chọn một chất liệu an toàn mà vẫn luôn sáng đẹp là điều quan trọng.

- Ngoài chất liệu, bạn nên chú ý tới màu sắc của kim loại, ví dụ như nhẫn cưới có màu vàng, màu trắng. Nên đeo thử vào tay để xem màu sắc nhẫn có phù hợp với màu da không.

Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của đá quý hoặc độ lớn của kim cương nếu nhẫn của bạn có nạm đá quý. Nhẫn cưới quan trọng nhất là chất liệu. Bạn cần cân nhắc xem hai bạn có bị dị ứng với kim loại nào không, hoặc đôi nhẫn cưới bạn chọn có thể sáng bóng lâu dài được không. trang sức này. Điều quan trọng cơ bản nhất khi chọn nhẫn cưới hay nữ trang cưới là bạn phải cảm thấy thoải mái khi đeo nó.

Đừng chọn những trang sức quá nặng hay quá góc cạnh, gây khó khăn trong khi đeo mà nên lựa chọn những bộ trang sức,Vì nhẫn cưới là vật trang sức sẽ theo bạn lâu dài,

Lưu ý khi chọn bộ trang sức vàng:

- Chiếc vòng cổ sẽ là chi tiết được quan tâm nhất trong bộ nữ trang cưới. Bạn nên chọn vòng phù hợp với kiểu dáng váy, nếu bạn huôn mặt tròn, cô dâu nên chọn mẫu kiềng vàng đẹp khuyên tai dài hoặc góc cạnh. Nếu có gương mặt trái xoan dài, cô dâu nên đeo khuyên tay ngắn, tròn.

- Nhiều bộ nữ trang có bao gồm cả vòng tay, tuy nhiên các cô dâu thường đeo găng tay nên nếu thấy vướng víu, bạn có thể bỏ qua loại nhẫn thanh mảnh, tinh tế. Nhẫn cưới và hoa tươi sẽ là phụ kiện không thể thiếu, giúp cô dâu thêm xinh đẹp trong ngày trọng đại.Cô dâu nên chọn nhẫn cưới đẹp có chất liệu, màu sắc đồng bộ với trang sức cưới sẽ diện trong ngày vu quy và tiệc cưới.Chất liệu nhẫn cưới đẹp thường được làm bằng vàng 24k, 18k, 14k hoặc vàng trắng, bạch kim (platium). mặc váy cúp ngực, bạn nên chọn chiếc dây chuyền chữ Y có đính hạt dài, khiến khuôn ngực của nhẫn cưới đẹp  cô dâu không trống trải mà thêm phần quyến rũ. Nếu bạn mặc váy kín cổ, bạn nên chọn một một chiếc kiềng tròn, nó sẽ giúp bạn nổi bật. Khi chọn hoa tai, bạn nên chọn dựa theo khuôn mặt cô dâu.

Share on Google Plus

About Unknown

Tên Đoàn họ Nguyễn đệm là Doãn Mạnh.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét