Điều cần lưu ý khi mua trang sức vàng non

Lựa chọn được trang sức vàng non đúng độ tuổi thì không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là những người chưa có sự tìm hiểu hay hiểu biết về trang sức vàng non hoặc tham rẻ mua ở những chợ cóc trôi nổi trên thị trường. Các chị em cần lưu ý những điều sau.

Bông tai vàng 18K -NTJ


Trang sức vàng non không có giá trị cao và không có giá trị tiết kiệm. Vì thế, nếu chị em có ý định mua trang sức vàng thấp tuổi để tiết kiệm hoặc bán lại sau khi dùng thì không phải là việc đầu tư có lãi. Trang sức vàng thấp tuổi chỉ phù hợp dùng làm đồ trang sức, không có tính thương mại cao.

Khi lựa chọn địa điểm mua trang sức vàng non các chị em nên lựa chọn những cửa hàng trang sức vàng bạc, đá quý uy tín và có kinh nghiệm chế tác kim hoàn trên thị trường.

Khi đến mua loại nữ trang vàng non tuổi nào đó bạn nên tìm hiểu kỹ tuổi vàng, trọng lượng và so sánh giá cả ở các cửa hàng vàng khác nhau trên địa bàn.

Nếu được hãy nhờ một người nào đó có hiểu biết hoặc kiến thức về vàng để tư vấn cho bạn lựa chọn được những loại trang sức vàng thấp tuổi phù hợp.

Hãy chắc chắn rằng cửa hàng bạn mua trang sức vàng non tuổi có đầy đủ các hóa đơn, chứng từ bán hàng. Không nên mua ở những đại điểm mà bạn nghi ngờ hoặc những người bán rong trên đường. Trên đây là một vài những chia sẻ nho nhỏ.

Hi vọng là những kiến thức bổ ích bỏ túi cho các chị em khi lựa chọn sắm cho mình món trang sức phù hợp.

Xem thêm: Trang sức vàng


Share on Google Plus

About Unknown

Tên Đoàn họ Nguyễn đệm là Doãn Mạnh.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét